MoMo nhận giải sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam

Tạp chí The Asian Banker đánh giá ứng dụng MoMo đem đến nhiều dịch vụ thanh toán di động tiện ích cho người dùng trên nền tảng bảo mật đa lớp.

MoMo là fintech đầu tiên tại Việt Nam được tạp chí The Asian Banker trao giải “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam”.

Lễ trao giải diễn ra tối 12/1 trong khuôn khổ hội nghị The Future of Finance dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch vụ tài chính Việt Nam.

MoMo nhận giải sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam

Ra đời vào tháng 6/2014, hiện ứng dụng trên nền tảng iOS và Android đã có hơn 2 triệu người dùng, chiếm 80% thị phần ví điện tử tại Việt Nam.Theo đại diện tạp chí The Asian Banker, qua quá trình phỏng vấn trực tiếp, khảo sát, chấm điểm độc lập, hội đồng chuyên môn đánh giá cao hoạt động của MoMo trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Ví điện tử MoMo cung cấp dịch vụ thanh toán một chạm (One Touch Payment) qua ứng dụng trên smartphone. Người dùng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hơn 100 dịch vụ, thanh toán thương mại điện tử…

Một điểm mạnh khác của MoMo là hệ thống bảo mật nhiều lớp như giao dịch thanh toán di động tuân thủ chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS. Cơ chế bảo mật kép với mã OTP và mật khẩu 6 số bảo đảm an toàn cho tài khoản người dùng. MoMo không lưu bất kỳ thông tin nào liên quan đến mật khẩu của người dùng.

momo-nhan-giai-san-pham-thanh-toan-di-dong-2

Việc áp dụng chứng chỉ số SSL tạo ra một liên kết mã hóa giữa máy chủ và thiết bị người dùng. Ứng dụng còn tích hợp bảo mật 2 yếu tố mà nhiều hãng công nghệ lớn như Apple, Google, Amazon hay Microsoft sử dụng.

Đại diện The Asian Banker đánh giá, ngoài ứng dụng công nghệ hiện đại, MoMo còn tiên phong trong sáng kiến thanh toán trên di động bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho người dùng mà không cần tài khoản ngân hàng. Những yếu tố này giúp MoMo trở thành fintech đón nhận khoản đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2016, lên đến 28 triệu USD từ Standard Chartered và Goldman Sachs để hỗ trợ phát triển sản phẩm.Việc áp dụng chứng chỉ số SSL tạo ra một liên kết mã hóa giữa máy chủ và thiết bị người dùng. Ứng dụng còn tích hợp bảo mật 2 yếu tố mà nhiều hãng công nghệ lớn như Apple, Google, Amazon hay Microsoft sử dụng.

The Asian Banker là nhà cung cấp các thông tin tư vấn, phân tích từ chuyên gia tài chính, nhà nghiên cứu cho các doanh nghiệp, tổ chức tài chính và ngân hàng. Công ty có trụ sở tại Singapore và mở văn phòng tại Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc và Dubai, có đại diện ở London, New York và San Francisco. The Asian Banker hoạt động trong 3 mảng ấn phẩm, dịch vụ nghiên cứu và tổ chức các diễn đàn quốc tế.

Nguồn: vnexpress.net

=> Xem nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay 100k

Close Menu