MoMo tài trợ chính chương trình truyền hình “Cùng Con Vào Bếp” trên kênh HTV7

Chương trình truyền hình “Cùng Con Vào Bếp” do Ví điện tử MoMo tài trợ sẽ chính thức phát sóng trên Đài Truyền hình TP HCM (kênh HTV7) vào lúc 19h30 thứ Hai, ngày 5/9/2016. Với 52 tập phát sóng định kỳ vào lúc 19h30 thứ Hai hàng tuần đến hết ngày 28/8/2017, chương trình chắc chắn sẽ mang lại các bé cùng phụ huynh những giờ phút thư gian thú vị và những kiến thức bổ ích cho cuộc sống.

MoMo tài trợ chính chương trình truyền hình “Cùng Con Vào Bếp” trên HTV7

Đồng hành cùng chương trình, trong mỗi tập, Ví điện tử MoMo sẽ trao tặng cho các “Sao đầu bếp” phần quà trị giá 1.000.000 đồng/giải cùng 3 giải phụ (trị giá 500.000 đồng/giải).

“Cùng Con VàoBếp” là Gameshow truyền hình do Đài Truyền hình TP.HCM. Cùng tham gia chương trình còn có sự hỗ trợ của chuỗi siêu thị Co.op Mart. Trong mỗi tập của chương trình, các bé sẽ được Ví điện tử MoMo hỗ trợ một khoản chi phí để mua những nguyên liệu cần thiết và thực hiện món ăn theo chủ đề từng tập; người trợ giúp cho các bé sẽ đến quầy giao dịch MoMo để rút khoản tiền này.

Thông qua những hoạt động tương tác với MoMo trong chương trình, có rất nhiều phụ huynh học sinh bất ngờ với ứng dụng Ví điện tử MoMo. Các bậc phụ huynh được trực tiếp trải nghiệm sử dụng Ví điện tử MoMo và từ đó nhận thấy được những tiện ích mà Ví điện tử MoMo mang lại cho gia đình mình trong việc chi trả các khoản tiền điện nước, điện thoại, hóa đơn, mua vé xem phim và nhiều hoạt động tiện ích khác. Điều này mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng, đặc biệt là các bậc phụ huynh khi họ không có nhiều thời gian khi phải vừa đi làm vừa chăm sóc con cái, nhà cửa. Bản thân các bé tham gia chương trình cũng sử dụng thử Ví MoMo và vô cùng thích thú với ứng dụng này khi có nhiều bé đang trong giai đoạn trưởng thành và bắt đầu làm quen với việc tự chi tiêu những khoản tiền nho nhỏ.

“Cùng Con Vào Bếp” hứa hẹn là một là một sân chơi thú vị cho các bé, là nơi gắn kết tình cảm gia đình, giúp các bé rèn luyện kỹ năng vào bếp và là một cơ hội “vàng” cho các bé với niềm đam mê dành cho ẩm thực. Đầu bếp Võ Quốc sẽ là người hướng dẫn và làm giám khảo cho phần thi của các bé tại trường quay. MC Bảo Anh cũng sẽ đồng hành với quá trình thi tài nấu ăn của các bé.

Sau mỗi show phát sóng trên Truyền hình, có thể xem lại tại Youtube của chương trình:

Hoặc theo dõi lịch tuyển sinh, lịch phát sóng, và các thông tin cập nhật khác trên Fanpage

Close Menu