MoMo – Ứng dụng tài chính “phải có” dành cho người nước ngoài ở TP.HCM

Theo tạp chí công nghệ tài chính Fintechnews Singapore đăng tải vào ngày 6 tháng 8 năm 2016, MoMo được lựa chọn là 1 trong 3 ứng dụng tài chính “phải có” dành cho những người nước ngoài ở TP.HCM nhờ vào những tiện ích và tính năng mà MoMo mang lại cho người dùng.

Xin được lược trích lại những nhận định của trang báo này dành cho Ví điện tử MoMo như sau. 

Nếu là người nước ngoài sống ở TP.HCM, có lẽ điều đầu tiên bạn suy nghĩ đến sẽ là vấn đề về tiền bạc – làm thế nào để quản lý tiền bạc, giữ tiền ở đâu, kiếm tiền như thế nào và làm thế nào để thực hiện các hoạt động giao dịch, chuyển tiền v..v. Nếu tham khảo ý kiến của một vài người nước ngoài, họ sẽ bảo bạn rằng để có thể chủ động quản lý được những hoạt động giao dịch tài chính ở một thành phố bận rộn như thế này dường như là một “nhiệm vụ bất khả thi”.

Ở những nơi khác trên thế giới, công nghệ tài chính đã chuyển đổi cách mà mọi người sử dụng tiền bạc, bằng cách cung ứng các hoạt động tài chính trực tuyến hoặc trên điện thoại di động. Fintech vẫn còn là một khái niệm mới mẻ tại Việt Nam, nhưng có rất nhiều công ty star up đang gia nhập vào xu hướng này trên tất cả các lục địa. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể quản lý mọi thứ từ chiếc điện thoại của mình.

MoMo

Với Ví điện tử MoMo, người dùng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng và đặt cọc mua sắm hàng hóa, hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến, MoMo khác biệt so với những loại ví điện tử khác do tập trung cao hơn vào việc quản lý tiền bạc; MoMo hoạt động với chức năng như một ví điện tử và cung cấp những dịch vụ liên kết với ngân hàng. Người dùng sẽ vô cùng thích thú với ứng dụng này vì nó có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động giao dịch một cách thông minh, tiện lợi trong khi giao diện sử dụng lại khá là dễ chịu.

MoMo - Ứng dụng tài chính “phải có” dành cho người nước ngoài ở TP.HCM
Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng này cho việc gì?
MoMo là đối tác của Ngân hàng Standard Chartered (SCB) vì thế những khách hàng doanh nghiệp có thể chuyển tiền lương vào thẳng tài khoản MoMo của họ thông qua dịch vụ Straight2Bank. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản trực tiếp, thông qua thẻ hoặc đến Điểm Giao Dịch MoMo trong thành phố. Ứng dụng này cũng hỗ trợ thẻ Visa/Master Card/JCB.

. Chi trả cho các hóa đơn trực tuyến

. Nhận tiền lương/các khoản chi trả trực tuyến

. Giữ tiền trong tài khoản MoMo

. Mua sắm Online

Vì sao khách hàng yêu thích ứng dụng này?

MoMo hoạt động như một ngân hàng hiện hữu trong điện thoại của khách hàng, và có khả năng để lưu giữ, chuyển tiền và quản lý tiền bạc của họ. Mọi thứ trở nên thật tiện lợi.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng này?

Vô cùng đơn giản, chỉ cần cầm điện thoại lên và tải ứng dụng này về, làm theo hướng dẫn, nạp tiền vào tài khoản theo các phương cách mà khách hàng ưa thích, sau đó thì khách hàng có thể thoải mái tận hưởng sự tiện lợi mà MoMo mang đến.

Xem link bài viết hoàn chỉnh tại đây

Fintech Singapore là một trang báo điện tử chuyên ngành về tài chính công nghệ; cung cấp các thông tin cập nhật và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.  Trang báo mang đến một cái nhìn toàn cảnh cho độc giả, từ các sự kiện tài chính công nghệ, những nhận định, quan điểm của các chuyên gia, cho đến những bài phân tích đánh giá về sự phát triển của thị trường này. 

Close Menu