Mua thẻ nạp các nhà mạng trên MoMo chiết khấu từ 3-5% giá trị thẻ

Với MoMo bạn không phải mất công mua thẻ cào giấy, giờ đây bạn có thể nạp thẻ cho điện thoại bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất, đặc biệt bạn còn được chiết khấu  3% cho thẻ nạp Viettel, 5% cho thẻ nạp Vinaphone và Mobifone.

Chiết khấu từ 3-5% giá trị thẻ nạp các nhà mạng Mobifone – Vinaphone – Viettel

  • Mua thẻ nạp Mobifone, Vinaphone hoặc nạp thẻ trả trước trực tiếp từ ví MoMo bạn sẽ được hệ thống chiết khấu 5% trên giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.
  • Mua thẻ nạp Viettel từ ví MoMo bạn sẽ được hệ thống chiết khấu 3% trên giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá.
  • Ngoài % chiết khấu trên mỗi thẻ nạp các bạn còn được cộng điểm để được nâng cấp tài khoản sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích từ MoMo.

Tính năng nhắc khuyến mãi hữu ích từ MoMo

  • MoMo có tính năng đặc biệt đó là nhắc khuyến mãi nạp thẻ của các nhà mạng giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản thêm 20% giá trị thẻ nạp.
  • Bạn cần cài đặt ví MoMo cho điện thoại và cho phép MoMo hiển thị các thông báo cho bạn khi có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nạp thẻ nào từ các nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Mẹo: Chương trình Chia sẻ MoMo nhận quà tặng trị giá 100.000đ vẫn đang được diễn ra, nếu bạn chưa liên kết Momo với ngân hàng đang sử dụng thì hãy liên kết ngay hôm nay để tham gia chương trình và nhận quà tặng không giới hạn từ MoMo. Với mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ dùng thẻ quà tặng để đổi thẻ nạp của các nhà mạng và nạp thẻ cho số điện thoại bất kỳ vào ngày diễn ra khuyến mãi nạp thẻ 20% để gia tăng thêm quà tặng 100.000đ thêm 20.000đ.

* Lưu ý: Khi đổi voucher quà tặng sang thẻ cào bạn sẽ không được chiết khấu 3-5% từ ví MoMo như thanh toán bằng tiền trong ví.

Chiếc khấu hấp dẫn và nhắc khuyến mãi kịp thời từ MoMo sẽ giúp cho các bạn gia tăng tài khoản điện thoại, không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào từ các nhà mạng. Nhanh tay cài đặt MoMo và tham gia chương trình chia sẻ MoMo nhận 100.000đ mỗi người, đổi thẻ cào nạp cho điện thoại gia tăng số tiền trong tài khoản nhé. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động thì hãy dùng tiền đổi từ Voucher nạp vào điện thoại và đăng ký 4G Viettel nhiều ưu đãi khủng dùng suốt tháng không lo hết Data.

vimomo

Published by
vimomo

Recent Posts

Ví MoMo tự động cập nhật đầu số cho khách hàng khi nhà mạng cập nhật 11 số về 10 số

Từ 15/9 các nhà mạng sẽ tiến hành chuyển đổi từ 11 số về 10…

3 năm ago

Tặng ngay 100.000đ: Gia hạn K+ cực nhanh – Xem World Cup tẹt Ga

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã diễn ra - World Cup 2018 đã…

3 năm ago

Tặng đến 500.000 trải nghiệm mua vé tàu và đặt phòng khách sạn

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Đặt vé tàu trên Ví điện tử MoMo, từ…

3 năm ago

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với ngân hàng Shinhan Bank

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với ngân hàng Shinhan Bank nhận ngay 3 voucher…

3 năm ago

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với ngân hàng TPbank nhận Voucher 100.000đ

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với ngân hàng TPbank dưới đây sẽ giúp cho các…

3 năm ago

Hướng dẫn liên kết Ví MoMo thẻ nội địa Sacombank nhận voucher 100.000đ

Hướng dẫn liên kết Ví MoMo thẻ nội địa Sacombank nhận 3 voucher trị giá…

3 năm ago