Chương trình chia sẻ MoMo nhận 100k mỗi người kéo dài không thời hạn

Chương trình chia sẻ MoMo nhận 100k mỗi người sẽ được gia hạn sau ngày 15/08/2018, theo đó người dùng đang sử dụng ví điện tử MoMo có liên kết với các ngân hàng VCB, OCB, VP bank, TP bank, Sacombank, Eximbank, VIB, Vietinbank, ACB, BIDV có thể tiếp tục sử dụng số điện thoại đăng ký MoMo của mình để chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng Ví MoMo, với mỗi lượt chia sẻ mỗi người sẽ nhận được 100k quà tặng từ Ví MoMo.

Gia hạn chia sẻ MoMo nhận 100k mỗi người đến hết 31/12/2017
Gia hạn chia sẻ MoMo nhận 100k mỗi người gia hạn sau ngày 15/08/2018

Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ MoMo và nhận được rất nhiều quà tặng từ MoMo từ vài trăm đến vài triệu đồng. Đặc biệt được trải nghiệm các tính năng thanh toán online, chuyển tiền cực nhanh, cùng các tiện ích như mua vé xem phim, vé máy bay,…

Nếu bạn chưa cài đặt ví MoMo thì có thể tham khảo ngay bài viết:  Nhập mã khuyến mãi MoMo sau đó liên kết ngân hàng để nhận 100k đầu tiên từ MoMo và bắt đầu chia sẻ cho bạn bè.

* Một số lưu ý:

– Tài khoản Ví MoMo của khách hàng phải chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó.

– Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.

– Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).

– Thời hạn sử dụng Thẻ quà tặng: 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Close Menu